image banner
Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Ban Quản lý cảng cá, bến cá

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Ban Quản lý cảng cá, bến cá

Ngày 20-11-2023, Chi bộ Ban Quản lý cảng cá, bến cá tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tân và Bùi Thị Liên.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28-9-2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Tân (ảnh trên) và đồng chí Bùi Thị Liên (ảnh dưới)

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Đức Hưng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý cảng cá, bến cá trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Thị Tân và Bùi Thị Liên.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt lớp đảng viên kế tiếp và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Anh-tin-bai

Ban Chi uỷ Chi bộ chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Đức Hưng chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Thị Tân và Bùi Thị Liên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí.

Đồng chí Đỗ Đức Hưng mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Anh-tin-bai

Đại biểu Đảng uỷ cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Đồng chí Đỗ Đức Hưng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin bài BQI Cảng cá, bến cá

 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0