Quyết định số 644/QĐ-UBND về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố Hải Phòng;

Ngày 14/3/2023 Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng ban hành Quyết định số 644/QĐ-UBND về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố Hải Phòng; Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế các Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố: số 3066/QĐ/UBND ngày 18/10/2021 về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố Hải Phòng; số 1371/QĐ-UBND ngày 16/5/2022 về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế, bị bãi bỏ lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Chi tiết nội dung TTHC tại: https://dichvucong.haiphong.gov.vn/Trang-chu/moduleId/398/controller/TTHC/action/TraCuuTTHC

Chi tiết tại tệp đính kèm: